วชิดาน้ำมันงาสกัด 1 กระปุก ราคา 590 บาท

วชิดาน้ำมันงาสกัด 1 กระปุก

ราคา 590 บาท (90แคปซูล)

วชิดา น้ำมันงาดำสกัดเย็น น้ำมันงาดำ สกัดเย็น น้ำมันงา ชนิดเข้มข้น แก้ปวดเข่า แก้ปวดข้อ

รายละเอียดสินค้า

“ของเขาดีจริงๆค่ะ ดิฉันปวดขาและเข่า เดินเกือบไม่ได้ เวลาเดินจะเจ็บขาและเข่า เหมือนเสียศูนย์ กินยามาหลายอย่างไม่หายเจ็บ ลองสั่งน้ำมันงาดำสกัดเย็นมาทาน ทานไปได้ไม่ถึงครึ่งกระปุก ตอนนี้หายเป็นปกติ เดินได้ ไม่เจ็บเข่าอีก ดิฉันเป็นลูกค้าจริง ไม่ได้อะไร แค่อยากบอกต่อ เราได้แต่ความแข็งแรงและสุขภาพที่ดีค่ะ” #คุณมารตีจากนนทบุรีค่ะ
.
ปวดข้อ ปวดเข่า เข่าเสื่อม เข่ามีเสียงดังก๊อบแก๊บ #อย่าเอาเงินเก็บทั้งชีวิตมาเสียกับค่าผ่าตัด ส่งฟรีมีเก็บเงินปลายทาง
.
ประสบการณ์จริง น้ำมันงาดำสกัดเย็น #จากผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยฯ พบว่า “งาดำ” ช่วยต้านการอักเสบ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อกระดูกอักเสบ โรคข้อเสื่อม และอีกหลายโรคร้ายสำคัญ
.
.

เมื่อได้ลองวิธีนี้แล้วดีขึ้นอย่างไร?

.
😍 → “#พระสมุห์กมลจากวัดศรีสว่างวงศ์เกาะเสือ แจ้งผลการทานงาดำว่า ทานแค่ 3 กระปุกก็รู้สึกว่าที่ปวดอยู่ดีขึ้นมาก ก่อนทานงาดำ ใช้พวกน้ำมันนวดขวดสีขาวๆ ทาหมดไป 3 ขวด ไม่ดีขึ้นเลย พอมาทานงาดำผลที่ได้ดีมากๆๆ”
.
❤ → “#คุณภาวิณีจากชลบุรี ให้คุณแม่ที่ตอนนี้อายุ 87 ปี ทานน้ำมันงาดำ จากแม่ที่นอนบนเตียง ลุกเองไม่ได้ ต้องมีคนพยุงให้ลุก ใช้วอล์กเกอร์ แต่ต้องมีคนคอยดูแล ทานมาระยะหนึ่ง ลุกจากเตียงได้เอง วอล์กเกอร์ไม่ใช้เปลี่ยนมาใช้ไม้เท้า ตอนนี้ไม้เท้าก็เลิกใช้ ทุกอย่างทำเองได้เป็นปกติ ลุกจากเตียงเอง เดินเองได้ ทำโน่นทำนี่ได้ เหมือนปกติ”
.
.

แล้วสาเหตุมันเกิดจากอะไรกันนะ?

.
เพราะส่วนมากเมื่อเราแก่ตัวลง เจ้าน้ำในข้อกระดูกมันจะ เสื่อมหายไป ตามสังขาร
.
พอไม่มีน้ำล่อเลี้ยงข้อต่อ กระดูก พอเราเคลือนไหวแบบใช้งานข้อต่อหนักๆ ไม่ว่าจะเดินขึ้นบันได หรือก้มๆเงยๆยกของหนัก ข้อต่อตรงนี้มันก็จะเสียดสีกัน เลยเป็นเหตุว่าทำไมเราถึงปวดข้อเจ็บกระดูก เสียงดังก๊อบแก๊บ
.
ถ้าได้กินน้ำมันงาดำสกัดเย็น วชิดา (ชนิดเข้มข้น) พวกสารสกัดในน้ำมันงาดำ จะไปช่วยกระตุ้น
.
ให้ร่างกาย สร้างน้ำเลี้ยงข้อต่อ กลับมา การเสียดสี ข้อต่อ-กระดูก ก็จะน้อยลง
.
เมื่อข้อกระดูกไม่มีการเสียดสี อาการปวดข้อเจ็บกระดูกที่เคยเป็น ก็จะหายไป ก็จะดีขึ้น ไม่ปวดอีก แล้วสุขภาพก็จะกลับมาเเข็งแรงเหมือนก่อน
.
.
😍 → “#คุณวราภรณ์จากจันทบุรี สั่งน้ำมัน​งาดำ​สกัด​เย็นให้สามีทานเนื่องจากปวดเข่าและปวดข้อมาก ลั่นทุกครั้งที่ขยัยตัว ปวดมากจนขับรถไม่ได้ ขาเกร็งจนเหยียบคันเร่งไม่ได้ ทานแค่กระปุกเดียววันละ2แคปซูล​ขับรถได้ อาการที่เคยลั่นก็หาย ทั้งๆที่มีโรคประจำตัวเยอะหลาย​โรค ทั้งเบาหวาน​ ชามือชาเท้า ต้อกระจกที่ตาขวา ไตก็เป็นเยอะล้างไตมาแล้ว 2 ครั้ง และโรคหัวใจอีกก็เคยผ่าตัดมาแล้ว ถึงวันนี้ทานงาดำสกัดเย็นมาแล้ว 6 เดือน อาการ​ปวดเข่าดีขึ้นเรื่อยๆๆ ทานยาประจำตัวหลายอย่าง และทานยาละลายลิ่มเลือดด้วย ทานงาดำเพิ่มก็ไม่มีผลข้างเคียง​ใดๆๆทั้งสิ้น ขอบคุณ​ที่มีผลิตภัณฑ์​ดีๆให้ทาน แม้จะมีขายในท้องตลาดมากหลายยี่ห้อ แต่มั่นใจในวชิดางาดำ ไม่คิดจะเปลี่ยน เพราะทาน วชิดา มาตั้งแต่แรกและได้ผลดีมาก”
.
.
👍 #สุดยอดน้ำมัน #งาดำสกัดเย็นชนิดเข้มข้น
.
แค่ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหาร เช้า-เย็น
.
✅ ข้อเข่าเสื่อม ลุกนั่งก็ปวดไปหมด
✅ มีอาการ ปวดเข่า/ปวดข้อ เรื้องรังมานาน
✅ ช่วยลดอาการปวด เช่น ปวดข้อ ปวดเข่า
✅ ลดปัญหาเสียงดังก๊อบเเก๊บ เมื่อตอนเคลื่อนไหว
✅ และผู้ที่มีปัญหา ลุกนั่งลำบาก ในกลุ่มคนสูงอายุ
.
ให้มากถึง 90 แคปซูล ต่อ1กระปุก
น้ำหนัก 720 มก. ต่อแคปซูล
.
ผ่านการรับรองมาตรฐาน จากกระทรงสาธารณสุข (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)
.
เลขที่ อย. 77-1-06262-5-0207
.
มั่นใจ ปลอดภัย ของดีจริง ส่งจริง ❤️